Trang chủ Dự án Thiết kế biệt thự cổ điển – Mr. Tuyên

Thiết kế biệt thự cổ điển – Mr. Tuyên

Phong cách kiến trúc Cổ điển hay Tân cổ điển, mang trong mình những cuốn hút, tinh tế và sang trọng, nhờ các chi tiết hoa văn, vô cùng chi tiết và tỉ mỉ, mang đến cho mỗi ngôi nhà một nét nghệ thuật kiến trúc vô cùng hấp dẫn.
Chính vì phong cách kiến trúc này mà Anh Tuyên đã nhờ các Kiến trúc sư S-Home với nhiều kinh nghiệm thiết kế lâu đài và biệt thự tư vấn thiết kế cho căn biệt thự của mình
Thiết kế ngoại thất của ngôi nhà, với tông màu trắng chủ đạo nhẹ nhàng, nhưng kết hợp cùng các chi tiết trang trí kiến túc tỉ mỉ, giúp ngôi nhà mang một nét sang trọng và kiêu sa. Căn biệt thự được thiết kế ở một khoảng không gian rộng rãi, giúp ngôi nhà thật sự nổi bật so với các không gian kiến trúc xung quanh. Các kiến trúc sư, đã khéo léo kết hợp các đường nét kiến trúc cổ điển như sử dụng gờ, phào chỉ cùng với các khối kiến trúc hiện đại tạo nên sự lôi cuốn cho kiến trúc của ngôi nhà này
Bên cạnh đó, các phần kiến trúc được tô điểm bởi các chi tiết cổ điển như là phần cột trụ, hạng mục tường, phần giáp giữa mái và tường, hầu hết các phần không gian nhỏ đó dường như được bỏ qua trong các thiết kế hiện đại thì nay được thay vào đó là các chi tiết trang trí tỉ mỉ của phong cách thiết kế tân cổ điển. Sự bù đắp này trong thiết kế tạo nên một công trình dường như được chăm chút tỉ mỉ hơn, tinh tế và đẹp hơn rất nhiều.
Trên đây là những hình ảnh công trình thiết kế kiến trúc ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp của anh Tuyên tại nghĩa Thắng – Nghĩa Hưng, Nam Định mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua.
Mọi yêu cầu về tư vấn thiết kế công trình Biệt thự tân cổ điển xin quý khách vui lòng gửi qua email hoặc gọi qua số hotline công ty.
Chúng tôi các kiến trúc sư, kỹ sư của kiến trúc S-Home sẽ mang lại cho bạn không gian sống tuyệt vời và đẳng cấp nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Tác giả bí ẩn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus.

Dự án liên quan