Trang chủ Dự án Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại, sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại, sang trọng

Thiết kế nội thất chung cư, theo phong cách hiện đại, là xu hướng được ưa chuộng trong thời gian gần đây, cũng là phong cách mà các kiến trúc sư  Việt Nam và thế giới rất ưa chuộng.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, đồng thời liên tục cập nhật thông tin các trường phái phong cách thiết kếgiới, các kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế và triển khai thành công rất nhiều dự án. Dưới đây là một mẫu thiết kế chi tiết, cụ thể:

Phòng khách của mẫu thiết kế nội thất chung cư

Trực diện phòng khách thiết kế nội thất chung cư

Ở phòng khách, chúng tôi đã lên ý tưởng và triển khai các phương án của khách hàng đảm bảo phòng khách đón được ánh sáng và tối ưu hóa công năng sử dụng diện tích làm cho căn phòng tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái.

Điều đặc biệt, trong mẫu thiết kếnội thất chung cư này là sự đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế. Đây là điểm nhấn trong mẫu thiết kế này và được rất nhiều khách hàng thích thú.

Thiết kế của phòng ăn, với mẫu thiết kế nội thất chung cư này, việc bày đặt,bố trí và thiết kếcác đồ vật gỗ kết hợp cây xanh tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên tạo cảm giác trong lành. Nào, chúng ta tiếp tục với mẫu thiết kế này xem có điều gì khác biệt:

Góc nghiêng phòng ăn mẫu thiết kế nội thất chung c

Góc trực diện phòng ăn thiết kế nội thất chung cư

Khu vực ăn mẫu thiết kế nội thất chung cư

Khu vự bếp nấu ăn

Với mẫu thiết kế này, phòng làm việc được bố trí lại với bàn làm việc trải rộng mang đến cảm giác hứng khời khi làm việc phù hợp với phong cách những doanh nhân, những người thành đạt.

Bàn làm việc trải rộng mẫu thiết kế nội thất chung cư

Toàn cảnh bàn làm việc

Toàn cảnh khu vực làm việc

Thiết kế phòng khách đơn giản, tiện lợi và hết sức tinh tế là điểm nhấn nổi bật của cả căn hộ, tạo ra không gian vừa hòa hợp với thiên nhiên, vừa tạo ra cảm giác lịch sự, hiện đại.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Tác giả bí ẩn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus.

Dự án liên quan