Trang chủ Dự án Nhà lô Kiến Trúc Pháp – Mr Thắng – TP Bắc Ninh

Nhà lô Kiến Trúc Pháp – Mr Thắng – TP Bắc Ninh

Nhà lô kiến trúc Pháp hiện nay được rất nhiều người lựa chọn cho thiết kế nhà ở các thành phố lớn bởi nó giải quyết được những vấn đề như chi phí, diện tích, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Nhà phố với các diện tích khác nhau và chỉ có một mặt tiền, diện tích không quá lớn, vì việc thiết kế nhà phố sao cho đáp ứng được về không gian sử dụng trong khi bị giới hạn về diện tích là một bài toán khó đối với gia chủ của mỗi ngôi nhà. Nhà anh Thắng ở Thành phố Bắc Ninh được các kiến trúc sư S-Home tư vấn và thiết kế cho ngôi nhà của anh theo kiến trúc nhà lô phố Pháp với kiểu dáng sang trọng và quyến rũ mang phong cách thiết kế Châu Âu.

I. Thông tin về nhà lô kiến trúc Pháp 4 tầng 1 tum:

– Thiết kế : Nhà lô kiến trúc Pháp 4 tầng 1 tum

– Chủ đầu tư: Anh Thắng

– Địa điểm XD: tp Bắc Ninh

– Thiết kế: Kiến Trúc S-Home

– Năm hoàn thành: 2016

II. Phương án thiết kế nhà lô kiến trúc Pháp KIẾN TRÚC S-Home thực hiện:

Phong cách thiết kế nhà lô kiến trúc Pháp đang vẫn là một phong cách kiến trúc mang lại một vẻ đẹp cổ điển nhưng rất sang trọng và sự bề thế của kiến trúc Pháp với những chi tiết gờ phào chỉ và thức cột và mái cụp mang lại sự hài lòng cho những gia chủ yêu thích phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp này.

Dưới đây, kiến trúc S-Home xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà lô kiến trúc Pháp trên khu đất có mặt tiền rộng 6m tại  tp Bắc Ninh.

Nhà lô phố kiểu pháp xây dựng có diện tích mỗi sàn là 66m2 với 4 tầng 1 tum. Qua trao đổi với chủ đầu tư là anh Thắng và trong quá trình khảo sát hiện trạng khu đất cũng như đo đạc hướng đất và tư vấn phong thủy cho chủ nhà. Các KTS S-Home đã lên phương án để tư vấn thiết kế mẫu nhà lô kiến trúc Pháp. Với ý tưởng của anh Thắng là “các anh hãy thiết kế cho tôi nhà phố kiểu Pháp mang đậm chất pháp”, các KTS S-Home không những đã giúp a Thắng thực hiện được ý tưởng của mình mà còn giúp nhà anh Thắng đẹp, nổi bật và bề thế nhất khu về hình thức kiến trúc Pháp này.

Sau đây, Kiến trúc S-Home xin mời các bạn chiêm ngưỡng ngôi nhà lô kiến trúc Pháp mang đậm chất cổ điển này nhé.

Để hiểu được chi tiết hơn, mời các bạn xem công năng của ngôi nhà.

Tầng 1 gồm: không gian kinh doanh, 1 phòng ngủ. (Theo yêu cầu của gia chủ) Tầng 2 gồm 1 phòng khách, bếp + ăn, 1 vệ sinh chung.(yêu cầu của gia chủ Tầng 3 gồm: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh riêng.  phối cảnh gốc công trình toát lên độ hoành tráng ;nguy nga;bề thế nhất vùngTầng 4 gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, không gian giặt và phơi đồ. Tầng tum là thư viện.Ngoài những phối cảnh view nhìn ở trên hồ sơ kiến trúc còn có các bản mặt bàng chi tiết ,mặt đứng triển khái ,mặt cắt triển khai ;hồ sơ kết cấu ( kết cấu móng ,dầm sàn ,cột ,mái …) ;hồ sơ điện;nước  và phần hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà ( cảnh quan ; cổng ;tường rào …)bạn có thể gửi tư vấn vào hòm thư : xaydungshome@gmail.com hoặc liên hệ hottline : 0988519879-0904879903 để được tư vấn và đang kí thiết kế nhà .

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Tác giả bí ẩn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus.

Dự án liên quan