Trang chủ Tin tức 5 LOẠI CÂY MAY MẮN CỰC LỘC CHO VĂN PHÒNG

5 LOẠI CÂY MAY MẮN CỰC LỘC CHO VĂN PHÒNG

Nếu văn phòng, nhà ở của bạn không có cây xanh hay đồ vật trang trí thì không gian trở nên thô cứng và nhạt nhòa. Vậy nên trang trí cây cảnh sẽ giúp văn phòng của bạn đẹp hơn, nhiều sinh khí may mắn tài lộc. Dưới đây là 5 loại cây mang may mắn tài lộc cực đẹp nên mua để bày văn phòng vừa làm đẹp, vừa có tác dụng phong thủy

Cây phú quý

Cây phú quý nói đến tên thôi là biết giá trị của nó: phú quý, đại phú đại quý , rất thích hợp làm cây nội thất, văn phòng. Cây phú quý có thể trồng trong đất chậu sứ, chậu nhựa, hay trồng thủy canh trong chậu thủy tinh dùng để bàn làm việc, cạnh cửa sổ. Một cách khác là trồng cây phú quý trong chậu treo ngược trang trí cửa sổ, ban công, trước hiên nhà tạo không gian đẹp và sinh động. Cây phú quý còn là quà tặng cây xanh ý nghĩa mọi người giành tặng nhau.

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích – năng lượng của tiền tài

Ngọc bích là loại cây có lá tròn và rất mọng nước, thuộc giống xương rồng cỡ nhỏ. Theo phong thủy thì những loại cây có phiến lá tròn mọng nước (Thủy) như ngọc bích sẽ giúp thu hút những nguồn năng lượng liên quan đến tiền tài cho văn phòng hoặc nhà ở. Nên đặt ngọc bích ở vị trí gần cửa ra vào hoặc cửa sổ của văn phòng hoặc nhà ở.

Cây kim ngân

Cây kim ngân đem lại may mắn và tài lộc

Cây kim ngân còn có tên gọi khác là cây tiền, đây là một trong những loại cây phong thủy giúp hút tiền tài và rất được ưa chuộng hiện nay. Kim ngân đại diện cho sự giàu có, sung túc và đem lại may mắn. Loài cây này sinh trưởng khá tốt, có thể sống trong phòng, hãy đặt nó trong nhà giúp đem lại tài lộc cho bạn và gia đình.

Cây Kim phát tài

Như tên gọi của nó, kim tiền, phát tài thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Cây kim tiền là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Lúc cây kim tiền nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn nhất. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng thì sẽ trở thành cây phát tài có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt.

Cây Phát Tài, Phất Dụ Thơm, Thiết Mộc Lan.

Cây phát tài trong phong thủy, đây là loài cây mang lại may mắn cho gia chủ. Đặt loại cây này thích hợp nhât ở phía Đông hoặc Đông Nam văn phòng – khu vực đại diện cho Mộc và là nơi có ánh sáng thích hợp cho cây và sẽ mang lại tài khí cho gia chủ.

Chính vì đặc điểm này mà không mấy nhà không có một vài nhánh cây cắm vào lộc bình trên bàn làm cảnh, và người ta quan niệm rằng để loại cây này trong nhà, thì gia chủ có lộc.

 Bên cạnh 5 loại cây tiền tài kể trên các bạn có thể mua thêm cây Trúc bách hợp, cây Thịnh Vượng Trong Nước, cây Tai Phật có tác dụng mang tài lôc may mắn và tránh được những luồng tà khí. Mong rằng chia sẽ trên sẽ có ích cho bạn đọc.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
nha_nha

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus.