Trang chủ Tin tức Cách chọn sofa góc L cho phòng khách.

Cách chọn sofa góc L cho phòng khách.

Để sắm ra bộ sofa góc L cho phòng khách nhỏ, gia chủ ko kể tậu màu sắc, size còn bắt buộc cân nhắc rộng rãi nhân tố khác. Bộ Sofa thường là tâm điểm phòng khách bắt buộc yên cầu sự tài trợ về thời kì, công sức của con người của gia chủ. Dưới đây là quan điểm của Shome giúp đỡ bạn chọn ra bộ sofa ưng ý.

Ghe sofa goc l cho phong khach nho
Chọn sofa góc L phù hợp cho phòng khách sẽ mang cảm giác thoải mái

Tỷ lệ

Thật hợp lý khi chúng ngồi trong một chiếc SUV 7 chỗ quanh đô thị tuy nhiên đến lúc đậu xe, chúng ta có khi vẫn chạm chán khó khăn. Cũng thế, sofa cỡ lớn hoàn toàn có thể đem tới sự thả sức cho khách hàng nhưng chưa chắc đang hợp với dung tích ở, nhất là lúc căn nhà của bạn có diện tích không quá lớn.

nguyên lý chung khi sắm sofa là ghế ko chiếm tất cả chiều dài của tường. Hai đầu sofa bắt buộc sở hữu địa điểm ít ra 45 cm. Ví như sofa góc, chiều dài ghế không nên chiếm quá nửa căn phòng.

kich thuoc ghe sofa
Tỷ lệ chiếc sofa góc L cho phòng 12-15 m2

Không gian

Chẳng phải hầu hết phòng khách được thiết kế gần như không giống nhau. Có thiết kế vuông vức, có phòng thì dài, vì thế gia chủ cần sàng lọc sofa dựa bên trên ngoài mặt diện tích định đặt. Tỉ dụ, sofa góc phù hợp với dung tích mở vì nó định hình và phân biệt phạm vi hoạt động phòng tiếp khách, phòng bếp và phòng ăn.

Ngoài ra, bạn hãy đặc biệt lưu tâm tới những đặc điểm kiến trúc không thể đổi mới của căn hộ như cửa sổ, giá kệ bên trên tường. Hãy kiên cố sofa chúng ta định sắm không gây hệ trọng đến hầu như điểm này.

ghe
Không gian phòng khách đẹp hơn khi để bộ sofa góc

Lối đi

Khi tìm sofa, hầu như gia chủ hay quên vấn đề đi lại trong phòng khách. Thực tại, cách di chuyển của bạn ở trong phòng khách sẽ ảnh hưởng tới năng lượng của gia đình. Một cái sofa chắn lối đi, sẽ làm cho việc đi lại phá hỏng bầu không khí của không gian, từ đó sẽ tạo ra một rào cản làm người ở không muốn đến không gian phòng khách.

Ví dụ như bạn linh cảm bộ sofa góc L cho phòng khách làm người vào buộc phải vừa đi vừa lách. Chắc chắn vấn đề đó sẽ làm bạn muộn thay thế bằng bộ khác nhỏ nhiều hơn.

Theo công thức từ kiến trúc S-home, để tiện cho mọi ngưởi trong gia đình người di chuyển thì các đồ vật nội thất cách nhau thường từ 70 – 90 c, và bộ ghế sofa cách tường từ 12-15cm

Mục đích dùng

Gia chủ nên đã định rõ mục tiêu sử dụng sofa của bạn. Với chúng ta coi sofa là chỗ ngồi tham khảo sách, người khác thì lại thích có thể nằm dài xem tivi hoặc tụ tập bạn bè hàn thuyên uống nước.

Hãy nghĩ xem tối đa bao nhiêu người có thể ngồi trên sofa cùng lúc với nhau. Trường hợp số lượng này mà hơn hai, bạn có thể suy nghĩ sofa ba chỗ ngồi hoặc sofa góc cỡ lớn. Trái lại, sofa hai chỗ là đủ.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
nha_nha

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus.