Thiết kế nội thất chung cư cao cấp – Anh Đạt

bao-gia-kien-truc-noi-that
Quy trình – Báo giá
23/05/2016
thiet-ke-noi-that-anh-dat-golden-land-ava

Thiết kế nội thất chung cư GoldenLand – Anh Đạt

Công ty Kiến Trúc S-Home triển khai thiết kế nội thất và thi công nội thất tại chung cư Golden Land với không gian sống hiện đại và đẳng cấp . Đưa được thêm vật liệu tự nhiên vào trong từng chức năng sử dụng, các khoảng sáng thiết kế tinh tế tạo ra giá trị nghệ thuật cũng như sử dụng.thiet-ke-noi-that-anh-dat-golden-land-01

Không gian thiết kế nội thất chung cư phòng khách – bếp làm cho cong người choáng ngợp dưới cái nhìn đầu tiên, phong cách hiện đại khiến cho mỗi một vị khách bước vào không gian chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất.Đặc biệt trong phong cách hiện đại các kiên trúc sư thường hay chú ý đến ” Tỷ lệ vàng” khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa. Với một không gian được thiết kế theo tỉ lệ vàng, dù rằng người xem không hiểu về kiến trúc, vẫn luôn bị thu hút một cách rất tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-anh-dat-golden-land-02

thiet-ke-noi-that-anh-dat-golden-land-03

Đặc biệt trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại các kiên trúc sư thường hay chú ý đến ” Tỷ lệ vàng” khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa. Với một không gian được thiết kế theo tỉ lệ vàng, dù rằng người xem không hiểu về kiến trúc, vẫn luôn bị thu hút một cách rất tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-anh-dat-golden-land-04

Không Gian Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ được thiết kế nội thất với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với màu vân mà gia chủ thích, hợp với mạng theo phong thủy.thiet-ke-noi-that-anh-dat-golden-land-05Sự sang trọng , thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, màu sắc hay sự cân bằng đến kinh ngạc của các mạng nội thất chính điểu này làm nên sức quyến rũ riềng cho phong cách này.

thiet-ke-noi-that-anh-dat-golden-land-06

Phòng ngủ và phòng vệ sinh khép kín tạo nên sự tiện lợi hơn cho người sử dụngthiet-ke-noi-that-anh-dat-golden-land-07 thiet-ke-noi-that-anh-dat-golden-land-08

thiet-ke-noi-that-anh-dat-golden-land-09

thiet-ke-noi-that-anh-dat-golden-land-10

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp – Anh Đạt
Rate this post

Comments are closed.