Thiết kế nội thất chung cư – Gia đình Anh Thùy

bao-gia-kien-truc-noi-that
Quy trình – Báo giá
23/05/2016
thiet-ke-noi-nha-lo-bac-ninh-anh-oanh-ava
Thiết kế nội thất nhà phố Bắc Ninh – Gia đình A.Oanh
24/05/2016
thiet-ke-noi-noi-chung-cu-cao-cap-ava

 Thiết kế nội thất  với mức đàu tư trên 700  triệu, Gia đình Anh Chị đã được sử dụng một không gian sống hữu ích và tiện dụng vs tính thẩm mỹ cao.Với mong muốn có một không gian sống có tính chất thẩm mỹ và tiện dụng trong từng chi tiết. là một người cá tính, luôn biết được rõ nhu cầu của mình, chính vì vậy Anh đá cùng S-Hôm đi đến thống nhất thiết kế  hoàn thiện khá nhanh.

Tuy không gian không qua rộng, nhưng đây là một nơi chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ sau này, và là nơi chung niềm hạnh phúc cùng người thân trong gia đình mình.

Cơ cấu chức năng bên trong căn hộ bao gồm 1 khách bếp, 2 phòng ngủ và 2 wc thiết kế với chất liệu gỗ An Cường phủ bề mặt Verneer , Lamuilate kết hợp, tạo nên sự sang trọng trong từng chi tiết. Cộng với những deco phong cách độc đáo.

Hình ảnh thiết kế nội thất không gian phòng khách bếp với tông màu đen và trắng tạo độ tương phản mạnh mẽ ngay khi bước vào căn nhà.

thiet-ke-noi-noi-chung-cu-cao-cap-01

thiet-ke-noi-noi-chung-cu-cao-cap-02thiet-ke-noi-noi-chung-cu-cao-cap-03

Hình ảnh thiết kế nội thất không gian phòng ngủ với tông màu đen trắng thể hiện được cá tính của gia chủ cũng như gu thẩm mỹ rất tinh tế.

thiet-ke-noi-noi-chung-cu-cao-cap-04

Thiết kế phòng ngủ master có những nét khác biệt phù hợp với phong cách gia chủ. Màu sắc căn phòng được phối bởi tông màu đen trắng làm chủ đạo. Vách tường đàu giường được phối nhiều giữa hai màu trầm dạo nổi bật cho căn phòng. Ánh sáng tự nhiện của căn phòng luôn tràn ngập nhờ khung cảnh kính lớn hướng ra ban công và được điều chỉnh bằng rèm. Cuối cùng là những phối ghép về nội thất cũng như màu sắc vô cùng phù hợp với người lớn tuổi.

thiet-ke-noi-noi-chung-cu-cao-cap-05thiet-ke-noi-noi-chung-cu-cao-cap-06

Hiện đại và ấn tượng khi sử dụng màu sắc tương phản mạnh là điểm nổi bật trong thiết kế nội thất chung cư này.thiet-ke-noi-noi-chung-cu-cao-cap-07

thiet-ke-noi-noi-chung-cu-cao-cap-08thiet-ke-noi-noi-chung-cu-cao-cap-09

Thiết kế nội thất chung cư – Gia đình Anh Thùy
Rate this post

Comments are closed.