Thiết kế nhà dân hiện đại – CĐT anh Đạt

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-chi-thuy-ava
Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại nhà chị Thúy
07/07/2016
thiet-ke-nha-pho-hien-dai-chi-trang-ava
Thiết kế nhà phố hiện đại nhà chị Trang
14/07/2016
thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mr-dat-ava

Thông tin cơ bản công trình Thiết kế nhà dân 2.5 tầng tại Hà Nội

– Công trình: Nhà phố 4.5×12

– Các phòng sử dụng chính: Tầng 1,  p.khách, bếp ăn, để xe máy,wc. Tầng 2, 2 phòng ngủ, wc. Tầng 3, phòng thờ cúng, giặt phơi, phòng thư viện.

– Địa điểm, đất xây dựng: Hà Nội

– Diện tích xây dựng: 50m2/ 1 tầng

– Chủ đầu tư: Mr.Đạt

Hiện nay là sự lựa chọn của đa số chủ đầu tư khi muốn xây dựng cho mình một công trình có kinh phí đầu tư nhỏ, hay những công trình nhà ở thấp tầng. Đây thường là những công trình đơn giản, không cầu kỳ về chi tiết trang trí…

Tìm đến kts S-Home với mong muốn có được một ngôi nhà phố nhỏ, phù hợp với gia đình nhỏ mới cưới. Mức đầu tư không lớn nhưng chủ nhân vẫn muốn có được vẻ đẹp hiện đại, sự hài hòa trong các khoảng không gian. Một bài toán nhà phố không thể làm khó kts S-Home, các anh đã tìm tòi và chọn lọc ra những đường nét đẹp nhất, hợp thời nhất; những khối hình học được lồng ghép vào nhau, kèm theo chút tô điểm của cảnh quan… và ra mắt 1 công trình nhà phố 2,5 tầng hoàn toàn chinh phục được chủ đầu tư.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mr-dat-01

Nhìn vẻ bề ngoài, công trình nhà phố này không có gì là cầu kỳ, nhưng nó ẩn chứa và đem lại một không gian sống hoàn hảo và thoải mái dành tặng cho đôi vợ chồng trẻ mới cưới.

Những khối hình lồng ghép vào với nhau cùng với việc lựa chọn vật tư cũng như phân phối khe thoáng một cách hợp lý đã làm nên một mặt tiền nhà phố đẹp mắt và nghệ thuật. Chi tiết ban công nhỏ cùng với những ô thoáng, ô cửa sổ cũng được kts phân bổ hợp lý để góp phần tạo nên sự thông thoáng tối đa cho người sử dụng. Đồng thời diện tích được bố trí trước nhà đã làm nên một sân thoáng làm nơi vui chơi và để xe của gia đình nhỏ này

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mr-dat-02

Thiết kế nhà phố hiện đại là một trong những hạng mục thiết điểm mạnh của  S-Home, Nhà phố hay nhà ống là loại nhà ở phổ biến hiện nay, nhà phố thông  thường có 2 kiểu, nhà tiếp giáp với một mặt thoáng và nhà phố tiếp giáp với 2 mặt thoáng hay còn gọi là nhà 2 mặt tiền.

Nhà phố thông thường hạn chế về diện tích nên khi Thiết kế nhà phố đẹp, thông thoáng hài hòa với nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư đòi hỏi Kts phải có kinh nghiệm trong việc sử lý thông thoáng cho ngôi nhà cũng như nắm dõ được giá cả vật liệu,….,để tạo lên một ngôi nhà phù hợp mức đầu tư.
thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mr-dat-03

Đây là loại nhà S-Home đã thiết kế và thi công trọn gói nhiều nhà với diện tích khác nhau, sự va chạm liên tục trong công việc đã mang đến những kinh nghiệm quý giá. Hiện tại với mỗi thiết kế nhà phố Kts chúng tôi đã làm nên những không gian những kiến trúc hoàn hảo, mang đến những không gian sống hữu ích cho chủ đầu tư. Qúy khách đang có một khu đất và mong muốn có một ngôi nhà như ý, phù hợp với mức đầu tư, hãy liên hệ với chúng tôi để Kts mang đến những giải pháp tốt nhất.

Thiết kế nhà dân hiện đại – CĐT anh Đạt
Rate this post

Comments are closed.