Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại nhà chị Thúy

thiet-ke-nha-pho-chi-mai-ava
Thiết kế nhà phố hiện đại – Chị Mai
07/07/2016
thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mr-dat-ava
Thiết kế nhà dân hiện đại – CĐT anh Đạt
07/07/2016
thiet-ke-nha-pho-hien-dai-chi-thuy-ava

Thông tin cơ bản công trình Thiết kế nhà phố 3 tầng tại Hà Nội

– Công trình: Nhà phố 4,7×11,3m

Công năng:

+ Tầng 1:  Phòng khách, không gian bếp ăn, khu để xe máy, vệ sinh chung.

+ Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh riêng và 1 vệ sinh chung.

+ Tầng 3: Phòng thờ cúng, khu giặt phơi, phòng thư viện.

– Địa điểm, đất xây dựng: Liễu Giai, Hà Nội  4,7,x11,3m

– Diện tích xây dựng: 53m2/ 1 tầng

– Chủ đầu tư: Chị Thúy

Ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét kiến trúc năng động, khỏe khoắn được giới thiệu trong bài viết này chính là một không gian sống vô cùng hiện đại tại Hà Nội.

Chủ đầu tư Chị Thúy tại Liễu Giai, Hà Nội sở hữu khu đất 4,7 x11,3m trong ngõ, dự định xây một ngôi nhà phố 3 tầng mang phong cách hiện đại đã được chị dự kiến xây dựng từ mấy năm trước nhưng vì nhiều lý do, kinh tế chưa thuận, thiết kế chưa ưng nên đã làm chậm tiến độ của chị.

Dự định sẽ xây một lần và không sửa chữa, chị quyết định tìm đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp, S-Home là đơn vị đầu tiên chị tìm đến, tại văn phòng S-Home, các Kiến trúc sư đã đưa ra những giải pháp cho ngôi nhà theo tiêu chí thông thoáng tiện nghi, phù hợp phong thủy và kiến trúc nhà theo tiêu chí đơn giản, khỏe khoắn. Dưới ngòi bút tài tình, các Kiến trúc sư đã phác thảo công năng, phối cảnh sơ bộ cho căn nhà tương lai của chị. Điều đó đã thuyết phục hoàn toàn vị chủ đầu tư này bởi sự hợp lý, tận tình chu đáo của các Kiến trúc sư S-Home.

S-Home mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây, để thấy được sự toàn diện và mới mẻ của ngôi nhà phố 3 tầng này tại Hà Nội.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-chi-thuy-01

Ngôi nhà phố 3 tầng sang trọng trên đường phố Hà Nội

Dáng vẻ của ngôi nhà phố hơn 53m2 năng động và bền vững trên đường phố Hà Nội luôn khiến cho bất cứ ai ngang qua cũng phải ngoái nhìn. Biến tấu từ những khối hình “vuông” tạo nên những đường nét vô cùng độc đáo để lồng ghép với nhau, kết hợp với sự tinh tế của người Kiến trúc sư đã có nhiều năm kinh nghiệm với những vật liệu được chọn lọc rất hiện đại, hợp thời… tất cả được hiện diện một cách vô cùng hoàn hảo trên mặt tiền của ngôi nhà phố 3 tầng này.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-chi-thuy-02

Những góc nhìn 3/4 đầy thuyết phục và tinh tế đến hoàn hảo

Cho dù được chiêm ngưỡng ở góc cạnh nào thì bản phối cảnh thiết kế nhà phố 3 tầng tại Hà Nội này cũng tạo nên được sức hút bền vững đầy thuyết phục đối với người chiêm ngưỡng. Không chỉ nổi bật bởi những đường nét độc đáo lồng ghép với nhau mang gam màu thanh lịch nhất định. Mà nó còn mang đến sự cuốn hút kỳ lạ thông qua những hệ không gian mở hoàn hảo được nhìn bằng con mắt đầy nghệ thuật của Kiến trúc sư S-Home. Bên cạnh đó, vật liệu đá tự nhiên, kính cường lực hay đá thạch anh đen cao cấp… cũng được vận dụng triệt để giúp cho mặt tiền của ngôi nhà hoàn toàn nổi bật. Ngoài ra, với biến tấu giật cấp của những lớp mái hiên đua ngang đã không chỉ tạo nên diện mạo độc đáo mà nó còn giúp cho chủ nhân che chắn ánh nắng chiếu vào nhà một cách hoàn hảo. Đồng thời với sự đan xen màu sắc một cách có nghệ thuật cũng góp phần mang lại sự tinh tế tuyệt đối cho toàn bộ khối nhà 3 tầng này.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-chi-thuy-03

Sự bền vững tối đa của khối nhà với view nhìn góc.

Góc nhìn từ phía trên cao đã giúp cho chủ nhân cũng như Kiến trúc sư thể hiện được toàn bộ sự bền vững hoàn hảo của khối nhà phố 3 tầng kiểu hiện đại này. Những đường nét sắc cạnh trong thiết kế nhà phố 3 tầng tại Hà Nội cùng những khoảng giật cấp mạnh mẽ hay ngay cả cái gam màu mà nó được tô điểm, cho đến cái chất của vật liệu mà nó được ốp ngoài… Tất cả kết hợp tạo nên một sự bền vững chắc chắn nhất định cho một không gian sống trong thời đại này. Ngoài ra, với sự tinh tế của mình, Kiến trúc sư S-Home đã đưa thiên nhiên vào ngôi nhà phố một cách rất nhẹ nhàng, giúp cho người sử dụng có được sự thư thái và thoải mái tối đa khi sử dụng công trình – một “ tác phẩm” do S-Home tạo ra.

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại nhà chị Thúy
Rate this post

Comments are closed.