Thiết kế nhà phố hiện đại – Gia đình chị Hằng

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-tinh-te-trong-mau-thiet-ke-moi-ava
Thiết kế biệt thự tân cổ điển gia đình chị Hương
30/06/2016
thiet-ke-nha-pho-chi-mai-ava
Thiết kế nhà phố hiện đại – Chị Mai
07/07/2016
thiet-ke-nha-pho-hien-dai-chi-hang-ava

Thông tin cơ bản công trình Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

– Công trình: nhà phố hiện đại

– Các phòng sử dụng chính:

+ Tầng 1:  phòng khách, khu bếp ăn, vệ sinh chung.

+ Tầng 2:  2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung, 1 vệ sinh riêng.

+ Tầng 3:  phòng thờ, 1phòng ngủ, phòng giặt và  sân phơi

– Địa điểm, đất xây dựng: Gia Lâm,Hà Nội

– Diện tích xây dựng: 150m2/ 3 tầng

– Chủ đầu tư: Chị Hằng

– Thiết kế : Công ty cổ phần xây dựng Vina S-Home

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền tại Hoài Đức – Hà Nội là công trình S-Home vừa mới bàn giao cho chủ nhà trong tuần vừa qua. Nhắc đến mảnh đất Gia Lâm – Hà Nội mới thấy ngày càng nhiều công trình nhà phố, biệt thự lớn nhỏ… Mang thương hiệu S-Home đã được mọc lên trên mảnh đất trù phú này, những công trình kiến trúc được S-Home  thiết kế ngày càng nhận được nhiều cảm tình của chủ đầu tư hơn thế.

Tuy là rất trẻ nhưng vị gia chủ sinh năm 90 này cũng đã nhìn nhận được cái đẹp trong từng đường nét kiến trúc mà S-Home  tạo ra. Đặt niềm tin vào kts, cũng giống như bao vị gia chủ khác trên mảnh đất Gia Lâm, vị chủ đầu tư này đã tìm đến S-Home với “ đề nghị” có được không gian sống tiện nghi, hiện đại và phù hợp nhất với xu hướng hiện nay trên khuôn khổ đất và chi phí có hạn của gia đình.

Một lần nữa khẳng định mình bằng công trình nhà phố, với tổng diện tích là 50m2 kts S-Home đã làm ra một không gian sống 3 tầng 2 mặt tiền rất năng động, hiện đại, cá tính và rất phù hợp với phong cách thời đại. Không hề cầu kỳ trong từng đường nét kiến trúc, nhưng những mảnh kiến trúc với sự lồng ghép tinh tế, S-Home đã tạo nên một diện mạo mà nhà phố không thể hoàn hảo hơn.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-chi-hang-01

Để bắt đầu vào một công trình nào đó, dù có diện tích rất nhỏ nhưng việc đầu tiên S-Home làm, ban đầu để tạo nên sự hài lòng của khách hàng trong không gian sống, sự phù hợp trong phong thủy dành cho chủ nhà, một mặt để thể hiện kiến thức sâu rộng của mình. Những hình ảnh về mặt bằng, cách ngăn chia bố trí khu vực đều được kts S-Home lên ý tưởng rất cặn kẽ, khiến cho người sử dụng có được một không gian sống hài hòa, tiện nghi và hoàn hảo nhất.

Không chỉ ở căn bản 1 tầng 1 phòng nào đó, mà ở tất cả các phòng các tầng đều được làm nên với sự tinh tế và cặn kẽ ở tất cả các phòng nhằm mang đến sự chính xác và rõ ràng nhất cho khách hàng. Từng khoảng không gian riêng biệt, từng căn phòng đều được lên ý tưởng một cách rõ ràng nhất, cho đến khi chủ đầu tư hài lòng nhất về không gian sống mình sắp có được trong tương lai. Đó là cái điểm khác mà làm chủ đầu tư hài lòng nhất về kts S-Home.
thiet-ke-nha-pho-hien-dai-chi-hang-02

Rất đơn giản trong từng đường nét kiến trúc được thể hiện, từ những khối hình vuông vắn căn bản, kết hợp với bố cục không gian được mở ra tối đa nhất và sự lồng ghép tinh tế của S-Home trên mặt tiền công trình… tất cả đã đem đến diện mạo ngôi nhà phố hiện đại sang trọng và rất thông thoáng, khiến cho người đối diện có được sức hút kỳ lạ nhất, đồng thời khiến cho chủ nhân và các thành viên có được không gian sống không thể thông thoáng hào hảo hơn.

Tại mặt tiền chính của ngôi nhà phố 3 tầng này, chắc chắn bạn nhận thấy được nét đẹp kiến trúc mới mẻ và toàn diện nhất. Không chỉ ở từng đường nét kiến trúc, mà ngay cả ở cách sử dụng màu sắc và vật liệu mà S-Home vận dụng vào mặt tiền của ngôi nhà phố này. Đưa những khung cửa sổ thoáng, cùng với vật liệu gạch inax gam màu nâu đất đã khiến cho ngôi nhà phố dáng vẻ hiện đại này trở nên thân thuộc và gần gũi hơn.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-chi-hang-03

Mở một cách tinh tế nhất, nhằm tạo ra một mặt tiền thứ 2 cho ngôi nhà phố này, khiến cho không gian sống trong nhà thông thoáng một cách hoàn hảo nhất. Những ô cửa sổ liên hoàn tạo thành 1 hệ cũng góp phần làm nên điểm nhấn ấn tượng cho mặt tiền của ngôi nhà. Vuông vắn và sắc cạnh, những đường nét kiến trúc được đua ngang không chỉ tạo ra được nét đẹp kiến trúc độc đáo, mà nó còn khiến cho chủ nhân ngôi nhà che chắn nắng được một cách hiệu quả nhất.

Lớp mái bằng hiện đại được thể hiện, những đường nét kiến trúc vuông vắn tinh tế được đưa ra, những vật liệu hiện đại được sử dụng và những màu sắc được kết hợp hoàn hảo… tất cả mang đến một công trình nhà phố mới mẻ và hoàn mỹ nhất với phong cách hiện đại mà kts Vip House đã sắp đặt lên nó. Từ tổng thể kiến trúc, từ cảnh quan sân vườn và từ bố cục không gian sống được thể hiện rõ ràng tinh tế nhất … tất cả đã nói lên được lý do vì sao chủ đầu tư lại chọn S-Home, và đó cũng chắc chắn là lí do vì soa bạn nên chọn S-Home là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc công trình do chính mình làm chủ đầu tư.

Thiết kế nhà phố hiện đại – Gia đình chị Hằng
Rate this post

Comments are closed.