Thiết kế biệt thự Pháp –  Cảm nhận của khách hàng về sự khác biệt

thiet-ke-biet-thu-phap-thanh-thuy-ava
Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp – CĐT. Thanh Thúy
06/08/2016
thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mr-hung-ava
Thiết kế nhà phố hiện đại – Anh Hưng
24/10/2016
thiet-ke-biet-thu-phap-cam-nhan-cua-khach-hang-ve-su-khac-biet-ava

Phong cách THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP không phải xa lạ, tuy nhiên điều đặc biệt khiến khách khứa lưu tâm, chính là sự vận dụng thông minh và sáng tạo phong cách kiến trúc châu Âu này với văn hóa địa phương, để tạo nên công trình biệt thự lâu đài Pháp mãn nhãn, sang trọng và kiêu kỳ. Những chi tiết gờ phào chỉ tinh tế, hệ thống trụ cột vững chắc làm lâu đài thêm cuốn hút người nhìn.

Mẫu THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP dưới đây  “đã hoàn toàn thuyết phục tôi ngay từ những ngày đầu được hoàn thiện bản vẽ. Tôi ấn tượng với diện mạo khang trang, nhưng khác biệt của ngôi Biệt Thự Pháp này. Cụ thể, kiến trúc công trình vẫn toát lên cốt cách sang trọng của phong cách châu Âu, đẳng cấp nhưng lại rất cuốn hút với những cải tiến hiện đại được các kiến trúc sư Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây Dựng VINA S-HOME  linh hoạt vận dụng” – chủ đầu tư Nguyễn Thành Nam chia sẻ cảm xúc về mẫu thiết kế chúng tôi đã bàn giao cho gia đình anh tại thành phố phủ lý -hà nam vào thời điểm cuối tháng 2 /2016.

thiet-ke-biet-thu-phap-cam-nhan-cua-khach-hang-ve-su-khac-biet-01

Cùng quan điểm với chủ đầu tư Nam, nhiều khách hàng của S-HOME, cũng cho biết họ đánh giá cao phương án THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP. Đặc biệt là việc sử dụng nhiều phân vị ngang nhằm tạo “khoảng thở” cho mặt tiền kiểu cổ điển, sự kết hợp của hệ thống mái thấp cao vững chắc, nhưng đồng thời vẫn giữ và phát huy được sự trang nhã, sang trọng vốn có của những công trình kiểu Pháp. S-HOME mời bạn đọc đến với các hình ảnh cũng như thông tin của dự án biệt thự,  để cảm nhận sâu sắc hơn điều chúng tôi và các chủ đầu tư vừa chia sẻ.

thiet-ke-biet-thu-phap-cam-nhan-cua-khach-hang-ve-su-khac-biet-02

  1. Mặt bằng tầng trệt
  • Với thiết kế hài hòa, hợp lý sự kết hợp không gian để xe, với không gian sảnh và thang tầng trệt, chúng tôi đã tạo nên một đường dẫn sang trọng, cũng như hợp lý về phong thủy, cho gia chủ. Bên cạnh đó hệ thông bếp và không gian ăn uống, được chủ nhà sử dụng rất tiện nghi ” mỗi khi công tác về, là tôi đánh xe vào và ngồi vào bàn ăn cơm luôn cùng gia đình, tôi hay tổ chức tiệc cùng bạn bè ngoài trời, vì thế sảnh phụ phía bên bếp rất tiện nghi với sinh hoạt của gia đình chúng tôi ” anh Nam chia sẻ .
  • Diện tích 170 m2 bao gồm các chức năng sử dụng như : khu vực để xe (65m2), bếp +