Thiết kế lâu đài dinh thự – Anh Toàn

biet-thu-lau-dai-phap-anh-khoa-ava
Mẫu biệt thự lâu đài Pháp – CĐT Anh Khoa
01/06/2016
biet-thu-lau-dai-phap-mr-hai-ava
Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp – CĐT A.Hải
02/06/2016
lau-dai-dinh-thu-mr-toan-ava

Với thiết kế nguy nga, hoành tráng Lâu đài – Dinh thự Pháp Mr Toàn, kết hợp với phong cách Châu Âu phóng khoáng gam trắng đặc trưng, mái dốc xanh than đậm; đặc biệt sân vườn được tính toán thiết kế quy hoạch đẹp mắt, tạo ấn tượng sâu đậm với bất cứ lữ khách nào với đầy đủ: bể bơi, vòi phun nước và vườn rộng có lối đi thư giãn.

Thông tin chung về công trình

  • Chủ đầu tư: Gia đình anh Toàn
  • Địa điểm xây dựng: TP Hà Tĩnh
  • Phong cách kiến trúc: Lâu đài – Dinh thự Pháp
  • Số tầng cao: 3,5 tầng
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến trúc và Xây dựng Vina S-Home

Một số hình ảnh 3D kiến trúc công trình: Lâu đài – Dinh thự Pháp

lau-dai-dinh-thu-mr-toan-01

lau-dai-dinh-thu-mr-toan-02

Mặt tiền sang trọng, tinh tế – Lâu đài – Dinh thự Pháp

Lâu đài – Dinh thự Pháp là lựa chọn luôn được các chủ đầu tư có kinh tế khá giả, với mảnh đất rộng ưu ái giữa cuộc sống tấp nập bon chen ngày nay.  Với phong cách kiến trúc Pháp là sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị của sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không cô lập, mà giao hòa hoàn hảo với thiên nhiên trong lành.

Kế thừa từ nền tảng kinh nghiệm phát huy sự sáng tạo, bằng sự nỗ lực học hỏi phấn đấu nghiên cứu với tinh thần vươn tới cái đẹp. Với cảm thụ thẩm mĩ trong nghệ thuật kiến trúc rất cao của Chủ đầu tư, sự tin tưởng tuyệt đối từ chủ nhà với đội ngũ KTS S-Home. Mẫu thiết kế Lâu đài – Dinh thự Pháp đã  được chúng tôi hoàn thành xuất sắc. Từ không gian sang trọng đẳng cấp Dinh thự Châu âu tới hình khối đường nét và ngôn ngữ kiến trúc đạt đến tầm tinh tế.

Phối cảnh góc nhìn từ sân vườn phía trước mẫu Dinh thự đạt được sự thanh thoát, tinh tế và sang trọng với việc chọn lọc có mục đích các chi tiết kiến trúc và giảm tối đa các hoa văn, phào chỉ rườm rà.

lau-dai-dinh-thu-mr-toan-03

Phối cảnh từ sân vườn – Lâu đài – Dinh thự Pháp

Lâu đài – Dinh thự Pháp được thiết kế lựa chọn hệ cửa kính với những ô kính lớn ở phòng khách và phòng ngủ Master giúp lấy ánh sáng tối đa và không giới hạn view nhìn ra khuôn viên, sân vườn là điểm nhấn hơi hướng hiện đại tinh tế, sang trọng.

lau-dai-dinh-thu-mr-toan-04lau-dai-dinh-thu-mr-toan-05

Từ lâu thiết kế Lâu đài – Dinh thự Pháp luôn là loại hình kiến trúc đẳng cấp, xa hoa đối với Quý khách hàng, Chủ đầu tư trên toàn quốc, yêu cầu về tính kỹ thuật, độ khó cao, do đó để thiết kế và đưa ra bản vẽ công năng khoa học, hài hòa với diện tích đất của gia chủ là điều mà đội ngũ KTS Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Vina S-Home (S-Home Architecture) luôn nỗ lực, sáng tạo trong mỗi công trình biệt thự lâu đài sang trọng của mình.

Vậy còn ngần ngại gì nữa, quý vị hãy liên lạc với chúng tôi để có được sự tư vấn (miễn phí).

Bạn có thể gửi tư vấn vào hòm thư : xaydungshome@gmail.com hoặc liên hệ hotline : 0988519879-0904879903 để được tư vấn và đăng kí thiết kế nhà .

 

 

 

 

 

Thiết kế lâu đài dinh thự – Anh Toàn
Rate this post

Comments are closed.