Chọn hướng giường ngủ theo tuổi hợp mệnh giúp vợ chồng luôn hạnh phúc

cach-ke-giuong-ngu-theo-phong-thuy-ava
Cách kê giường ngủ theo phong thủy giúp gia chủ khỏe mạnh, may mắn
28/07/2017
cach-dat-bep-theo-phong-thuy-01
Cách đặt bếp theo phong thủy mang may mắn vào nhà
09/08/2017
huong-giuong-ngu-theo-tuoi-01

Đối với các cặp vợ chồng việc chọn hướng giường ngủ khá quan trọng  vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sức khỏe đặc biệt là sự hòa hợp trong chuyện vợ chồng. Chọn hướng giường ngủ theo tuổi hợp mệnh còn có những lợi ích gì và cách chọn hướng giường ngủ như thế nào là phù hợp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích.

  1. Tại sao phải chọn hướng giường ngủ theo tuổi

Giường ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn là nơi để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Vì thế chọn hướng giường ngủ rất quan trọng đặc biệt chọn hướng giường ngủ theo tuổi hợp mệnh còn giúp vợ chồng luôn hạnh phúc, bớt bất hòa. Ngoài ra, nó còn giúp cho gia chủ phát tài, phát lộc, giúp vợ chồng sức khỏe, bình an. Theo nguyên tắc phong thủy thì phải dựa vào tuổi của vợ chồng để thiết kế nên phòng ngủ cũng như chọn hướng giường ngủ phải theo tuổi vợ hoặc chồng để tạo nên sự thịnh vượng, êm ấm cho căn nhà.

  1. Cách chọn hướng giường ngủ theo tuổi hợp mệnh vợ chồng.

  • Tuổi Hợi

Nếu chủ nhân phòng ngủ có tuổi Ất Hợi tức là thuộc mệnh thổ nên theo phong thủy bát quái thì hướng giường ngủ theo tuổi hợp với tuổi Ất Hợi mang lại tài lộc, sức khỏe là: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

huong-giuong-ngu-theo-tuoi-02

Nếu chủ nhân phòng ngủ mang tuổi Quý Hợi là người thuộc Tây tứ mệnh và cung thổ nên theo bát trạch các hướng tốt là: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Nếu là tuổi Tân Hợi thì chủ nhân phòng ngủ thuộc cung Khôn, nên hướng phù hợp để cả vợ và chồng luôn hòa hợp, hạnh phúc là hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Với tuổi Kỉ Hợi các hướng tốt, hợp cho sự phát triển của tuổi này là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

  • Tuổi Tuất

Trong tuổi Tuất còn có Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất và Nhâm Tuất. Tùy theo số tuổi, số năm sinh mà bạn cần phải biết mình thuộc tuổi Tuất nào để chọn hướng giường ngủ theo tuổi cho thích hợp.

huong-giuong-ngu-theo-tuoi-03

Với tuổi Canh Tuất thì các hướng tốt cho cả vợ cả chồng là: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông Bắc. Những chủ nhân phòng ngủ là tuổi Giáp Tuất gia chủ hãy chọn các hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc có thể hưởng lộc, hưởng tài, vinh hoa phú quý. Còn nếu bạn tuổi Mậu Tuất thì hướng giường ngủ tốt nhất nên kê theo là hướng: Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Số còn lại với những người tuổi Nhâm Tuất, thuộc mệnh Hỏa thì các hướng Đông, Đông Nam và Nam sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của vợ chồng.

  • Tuổi Dậu

Với những người tuổi Ất Dậu thuộc cung Tốn – Mộc do đó, các hướng đặt giường ngủ tốt nên chọn là: Bắc, Đông, Nam lợi thiên y và Đông Nam lợi phục vị. Ngoài ra nếu bạn có tuổi Quý Dậu thì nên chọn hướng phòng ngủ Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam để mang lại lợi lộc, công danh cho cả gia đình vợ chồng con cái.

huong-giuong-ngu-theo-tuoi-04

Trong tuổi Dậu còn có Tân Dậu và Kỷ Dậu vì thế khi bạn mang tuổi Tân Dậu thì bạn phải kê giường ngủ theo hướng Nam để lợi diên niên, hướng Đông Nam để lợi sinh khí, hướng Bắc lợi thiên ý. Còn nếu vợ hoặc chồng mang tuổi Kỷ Dậu thì các hướng đặt giường ngủ Đông, Nam, Bắc, Đông Nam đều tốt cho sinh mệnh của cả vợ và chồng.

  • Tuổi Mùi

Trong gia đình nếu vợ hoặc chồng mang tuổi Mùi thì nhất định phải kê giường theo các hướng sau đây để phù hợp với cả mệnh vợ và chồng, giúp vợ chồng bớt đi những bất hòa trong cuộc sống.

huong-giuong-ngu-theo-tuoi-05

Nếu chồng có tuổi Ất Mùi thì vợ nên chọn hướng Đông,  Bắc, Đông Nam, Nam nếu chồng tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy vì thế hướng nên đặt kê giường là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây – Sinh Khí. Khi chồng có tuổi Kỉ Mùi là người thuộc Đông tứ mệnh thì các hướng đặt giường ngủ nên là các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc và Đông là tốt và hợp với vợ. Còn khi chồng có tuổi Quý Mùi thì các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc Đông Bắc là những hướng kê giường nằm ngủ thích hợp nhất.

  • Tuổi Sửu

huong-giuong-ngu-theo-tuoi-06

 Nếu vợ có tuổi Sửu thì nên phụ thuộc vào người vợ thuộc tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu hay Tân Sửu vì mỗi tuổi Sửu khác nhau nên hướng giường ngủ phải chọn cũng khác nhau. Người vợ thuộc tuổi Ất Sửu thì các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc là các hướng phù hợp. Nếu vợ là Đinh Sửu thì các hướng Nam, Đông Bắc, Bắc, Đông Nam mới là các hướng phù hợp nên kê giường. Còn lại nếu là Tân Sửu  thì sẽ là hướng Nam, Đông Nam.

  • Tuổi Tí

huong-giuong-ngu-theo-tuoi-07

Nếu vợ hoặc chồng mang tuổi Giáp Tí thì nên chọn các hướng giường ngủ theo tuổi phù hợp là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Với tuổi Nhâm Tí thì các hướng Đông Nam, Đông, Nam là những hướng phù hợp nhất. Tuổi Bính Tí có các hướng sinh lợi gồm Bắc, Nam, Đông Nam và Đông là các hướng tốt để kê giường ngủ.

Trên đây là một số cách chọn hướng giường ngủ theo tuổi không những giúp vợ chồng hòa hợp, gia đình an yên mà còn giúp gia chủ phát tài, phát lộc mang hạnh phúc và bình an đến. Để hiểu rõ hơn về từng độ tuổi phù hợp hãy đến với website http://kientrucshome.com/. Ở đây chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn hợp lý sẽ giúp bạn có được hướng giường ngủ phù hợp nhất theo từng lứa tuổi.

Chọn hướng giường ngủ theo tuổi hợp mệnh giúp vợ chồng luôn hạnh phúc
Rate this post

Comments are closed.