Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp – CĐT A.Hải

lau-dai-dinh-thu-mr-toan-ava
Thiết kế lâu đài dinh thự – Anh Toàn
01/06/2016
thiet-ke-biet-thu-hien-dai-anh-manh-ava
Thiết kế biệt thự hiện đại – CĐT Anh Mạnh
10/06/2016
biet-thu-lau-dai-phap-mr-hai-ava

Là một trong những công trình biệt thự, lâu đài tiêu biểu của Công Ty Cổ Phần Kiến trúc và Xây dựng Vina S-Home ( S-Home Architecture), Biệt thự lâu đài Pháp được xây dựng trên diện tích 240m2, với quy mô rộng lớn, đẳng cấp và sang trọng mang tới những không gian sống tiêu chuẩn cực cao, thể hiện uy quyền và tính hoàn mỹ của công trình.

Trong bài viết này, S-Home xin được giới thiệu tới bạn đọc, những hình ảnh hoàn thiện của công trình biệt thự 3 tầng xa hoa với mô hình đẳng cấp theo kiến trúc Pháp. Hy vọng, đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích cho chủ đầu tư, cùng Quý khách hàng có thể lựa chọn và cân nhắc kinh tế vững vàng, để sở hữu ngôi biệt thự lâu đài Pháp cổ điển lý tưởng.

Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng:

  • Chủ đầu tư: Gia đình A Hải
  • Địa điểm: tp Phủ Lý
  • Diện tích xây dựng: 240m2
  • Số tầng cao: 3 tầng
  • Phong cách thiết kế: Mẫu thiết kế Biệt thự Lâu đài Pháp
  • Năm thiết kế : 2016
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến trúc và Xây dựng Vina s-Home

biet-thu-lau-dai-phap-mr-hai-01

Thiết kế kiến trúc mặt tiền mang phong cách sang trọng cho biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng

Vẫn là sự kết hợp, độc đáo và hài hòa, của các tone màu chủ đạo vốn có trong phong cách sang trọng là trắng – vàng kem – xanh nhưng lại mang đến một bản hòa tấu nhịp nhàng, có sức hút lớn khi những ánh nhìn lướt qua nơi này.

biet-thu-lau-dai-phap-mr-hai-02

Tinh tế, sang trọng và quyền uy là những gì bạn cảm nhận được khi đứng trước công trình biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng tầm cỡ này

biet-thu-lau-dai-phap-mr-hai-03biet-thu-lau-dai-phap-mr-hai-04

S-Home, trân trọng mời Quý khách, tham khảo thiết kế mặt bằng công năng các tầng, của biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng dưới đây:

biet-thu-lau-dai-phap-mr-hai-05

Mặt bằng tổng thể – Biệt thự lâu đài Pháp

biet-thu-lau-dai-phap-mr-hai-06

Mặt bằng tầng 1 – Biệt thự lâu đài Pháp

biet-thu-lau-dai-phap-mr-hai-07

Mặt bằng tầng 2 – Biệt thự lâu đài Pháp

Mặt đứng các diện của Biệt thự Lâu đài Pháp:

biet-thu-lau-dai-phap-mr-hai-08

 

biet-thu-lau-dai-phap-mr-hai-09

Hồ sơ Biệt thự lâu đài Pháp bao gồm các phối cảnh 3d kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kỹ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt… tiểu cảnh sân vườn, chi tiết cổng, tường rào…

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc Biệt thự  lâu đài Pháp đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

bạn có thể gửi tư vấn vào hòm thư : xaydungshome@gmail.com hoặc liên hệ hottline : 0988519879-0904879903 để được tư vấn và đang kí thiết kế nhà .

 

 

 

 

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp – CĐT A.Hải
Rate this post

Comments are closed.