Mẫu biệt thự lâu đài Pháp – CĐT Anh Khoa

thiet-ke-biet-thu-lau-dai-phap-mr-toan-ava
Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp – CĐT Anh Toàn
31/05/2016
lau-dai-dinh-thu-mr-toan-ava
Thiết kế lâu đài dinh thự – Anh Toàn
01/06/2016
biet-thu-lau-dai-phap-anh-khoa-ava

THIẾT KẾ BIỆT THỰ LÂU ĐÀI PHÁP

Những mẫu Biệt thự lâu đài Pháp mang thương hiệu S-Home Architecture luôn chiếm được cảm tình của nhiều chủ đầu tư và để lại cho họ ấn tượng sâu sắc bởi vẻ đẹp lộng lẫy, xa hoa đi theo năm tháng của những công trình đó. Những mẫu biệt thự lâu đài Pháp được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư S-Home đã xuất hiện trên khắp các tỉnh thành của cả nước. KTS S-Home luôn nỗ lực làm việc với mong muốn phục vụ nhu cầu tốt nhất của Quý khách hàng, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự đã cho ra đời nhiều mẫu biệt thự lâu đài Pháp đẹp, đúng thông số kĩ thuật đảm bảo tiêu chí “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”

I: THÔNG TIN CƠ BẢN: Biệt thự lâu đài Pháp

  • Chủ đầu tư: Mr Khoa
  • Địa điểm: tp Thanh Hóa
  • Diện tích sàn: 250m2
  • Đơn vị thiết kế: Cty Cổ phần kiến trúc và xây dựng Vina S-Home
  • Năm hoàn thành: 2016

II: PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI:

Những nguyên liệu truyền thống của phong cách kiến trúc Pháp như hệ thống cột đăng đối và phù điêu, phào chỉ với đường nét tinh tế cùng màu sắc trắng – vàng quen thuộc nhưng kiến trúc biệt thự lâu đài này của chủ đầu tư Lưu Anh Toàn lại khiến người đi đường không thể rời mắt bởi nét duyên độc đáo được tạo thành từ các chi tiết có “tỉ lệ vàng” được “nhào nặn” qua quy trình thiết kế và giám sát nghiêm ngặt, khắt khe đến từng tiểu tiết của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư S-Home.

“Trăm nghe không bằng một thấy”. Vâng để các bạn hiểu rõ, S-Home mời bạn chiêm ngưỡng toàn bộ Phối cảnh của mẫu thiết kế Biệt thự lâu đài Pháp đẹp này.

Phối cảnh biệt thự lâu đài Pháp mr Khoa tại tp Thanh Hóa

biet-thu-lau-dai-phap-anh-khoa-02

Phối cảnh Tổng thể biệt thự lâu đài Pháp mr Khoa tại tp Thanh Hóa

 Khoác trên mình kiến trúc cổ điển, kết hợp mái ngói xanh lam đậm, sự thu hút của kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp  đã làm cho Quý khách hàng bị “mê hoặc”, thể hiện những cái gật đầu – tán thành và đánh giá cao năng lực thiết kế của đơn vị thiết kế nhà uy tín từ Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây Dựng Vina S-Home trên toàn quốc nói chung và tại đất Hà Thành nói riêng, điều này nhằm tôn vinh quyền lực sở hữu của chủ đầu tư Khoa cùng gia đình có được không gian sống tiện nghi, cao cấp nhất.

 Để khẳng định sự chuyên nghiệp S-Home xin cung cấp công năng chính của Biệt Thự Lâu đài Pháp cho quý vị hiểu rõ:


Từ lâu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp luôn là loại hình kiến trúc đẳng cấp, xa hoa đối với Quý khách hàng, Chủ đầu tư trên toàn quốc, yêu cầu về tính kỹ thuật, độ khó cao, do đó để thiết kế và đưa ra bản vẽ công năng khoa học, hài hòa với diện tích đất của gia chủ là điều mà đội ngũ KTS Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Vina S-Home (S-Home Architecture) luôn nỗ lực, sáng tạo trong mỗi công trình biệt thự lâu đài sang trọng của mình.

Vậy còn ngần ngại gì nữa, quý vị hãy liên lạc với chúng tôi để có được sự tư vấn (miễn phí).

Bạn có thể gửi tư vấn vào hòm thư : xaydungshome@gmail.com hoặc liên hệ hotline : 0988519879-0904879903 để được tư vấn và đăng kí thiết kế nhà .

Mẫu biệt thự lâu đài Pháp – CĐT Anh Khoa
Rate this post

Comments are closed.